Nuôi dạy và phát triển trẻ mầm non đúng cách

Thật không dễ khi trẻ bắt đầu bước ra môi trường ngoài gia đình. Trẻ thường bỡ ngỡ, cảm thấy xa lạ và đôi khi phản kháng vì chưa tìm thấy những gì vốn đã quen thuộc.

Ước muốn chính đáng nhất của mọi phụ huynh là làm sao cho con mình được nuôi dạy, phát triển đúng cách, và để mai này các em có được một cuộc sống tự tin, vững chãi khi vào đời.  Ngay từ những tháng ngày khi trẻ biết nói, biết tri nhận, họ mặc nhiên đóng vai trò là những người thầy đầu tiên của con em mình, từ việc bảo ban, răn dạy trong cư xử cho đến sự truyền đạt những hiểu biết ban đầu về thế giới xung quanh. Quả nhiên, không phải chỉ đợi đến đầu niên học, mà luôn luôn mối ưu tư canh cánh trong họ chính là tìm cho con mình một môi trường học tập theo ước muốn.